Thu mua thiết bị mạng cũ

Chúng tôi là trung tâm thu mua máy tính cũ nhận thu mua thiết bị mạng cũ. Nếu bạn đang có những thiết bị mạng sau đây không có nhu cầu sử dụng nữa thì hãy thanh lý cho chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ thu mua lại với giá cao và không giới hạn số lượng.

  • Thu mua bộ phát wifi cũ, router, bộ nối tiếp sóng repeater của TP-Link, Tenda, D-Link, LinkSys, Cisco, Unifi…
  • Thu mua usb thu wifi cũ, usb LAN, card wifi, card Lan, Usb 3g, …
  • Thu mua switch cũ của 5 cổng, 8 cổng, 16 cổng, 24 cổng… của TP-Link, D-Link, Tenda, Toto Link…
  • Thu mua bộ cân bằng tải của Draytek Vigor, Linksys, Cisco…
  • Thu mua các loại thiết bị mạng khác như dây mạng, dây điện thoại, dụng cụ hỗ trợ mạng.

HOTLINE: 0971.881.882. Gặp Mr. Tiến

thu mua thiết bị mạng cũ

Thủ tục thu mua thiết bị mạng cũ hết sức đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần đưa ra thông số và hình ảnh qua Zalo, SMS hoặc Fanpage, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn ngay lập tức. Sau khi đã test sản phẩm xong, bạn sẽ được thanh toán tiền mặt liền tay mà không cần phải lo về vấn đề bảo hành gì cả. Mọi sai xót, hỏng hóc sau khi thu mua thì chúng tôi hoàn toàn chịu rủi ro. Nếu bạn ở xa, có thể gửi dịch vụ chuyển phát, chúng tôi sẽ chuyển khoản cho bạn.

Trường hợp quý khách là công ty, có nhiều đồ cần thanh lý, cửa hàng sẽ có nhân viên đến tận nơi tháo dỡ thu mua tận nơi. Mọi chi phí vận tháo dỡ bốc xếp, vận chuyển chúng tôi sẽ tự chi trả.

Giá tốt – Chốt nhanh, không kỳ kèo mặc cả ép giá. Phương châm của chúng tôi là mua bán hợp tác vui vẻ, 2 bên cùng có lợi.

Gọi ngay: 0971.881.882