Thu mua màn hình máy tính cũ

Cửa hàng thu mua màn hình máy tính cũ giá cao tại Hà Nội. Nếu bạn có màn hình máy tính không còn sử dụng, hãy gọi 0971.881.882 để được thanh lý.

+ Thu mua màn hình LED, LCD 17″, 19″, 22″, 24″, 27″… của các hãng Dell, Samsung, HP, Acer, LG, AOC, BenQ, ViewSonic…

+ Thu mua màn hình laptop kích cỡ 14.0″, 14.1″, 15.6″ led mỏng – dày các loại

+ Thu mua số lượng lớn dây cáp tín hiệu màn hình: VGA, DVI, HDMI, Display port…

* Chấp nhận thu mua cả màn hình bị xước, vỏ xấu, tàn thuốc, ố vàng, dính mốc, hở sáng, lỗi phím điều chỉnh…

** Không nhận thu mua màn hình bị kẻ sọc ngang dọc, loang mực, nhấp nháy, tối nền…

ĐỊA CHỈ THU MUA MÀN HÌNH MÁY TÍNH CŨ

Số 9 – ngõ 96 La Thành nhỏ – Đống Đa – Hà Nội (Mặt sau số 338 Xã Đàn)

HOTLINE: 0971.881.882 – Gặp Mr. Tiến

Mở cửa từ 8h – 22h tất cả các ngày trong tuần, sẵn sàng đón tiếp quý khách. Nếu quý khách ngại di chuyển, chúng tôi sẽ có nhân viên tới thu mua tận nơi.thu mua màn hình máy tính cũ


Cửa hàng là địa chỉ uy tín chuyên thanh lý tất cả mặt hàng máy tính. Chúng tôi nhận thu mua tất cả các mặt hàng linh kiện – phụ kiện máy tính cũ, laptop, macbook, máy in cũ. Từ những “phế phẩm” chỉ vài chục nghìn tới những dàn máy tính khủng hàng chục triệu đồng đều được chúng tôi nhận thanh lý.

Chúng tôi là bên thu mua hệ thống máy tính dàn game, máy tính văn phòng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Cửa hàng không hạn chế số lượng thu mua, không ngại xa, chỉ cần có nhu cầu là tới. Có hoa hồng cao cho các bên giới thiệu.

Thực hiện nguyên tắc mua bán: “Thuận mua vừa bán”. Tất cả sản phẩm được định giá dựa theo cấu hình, tình trạng của máy và giá cả thị trường. Giá tốt chốt nhanh, không kỳ kèo trả giá. Hai bên mua bán vui vẻ cùng hợp tác có lợi.

Gọi ngay: 0971.881.882