Thu mua tản nhiệt máy tính

Cửa hàng nhận thu mua tất cả các loại tản nhiệt làm mát dành cho máy tính, mua giá cao và không giới hạn số lượng thu mua.

Tản nhiệt là bộ phận rất quan trọng đối với một hệ thống máy tính. Chúng vừa có tác dụng làm mát linh kiện vừa có tác dụng trang trí cho chiếc máy tính thêm lung linh sống động.

thu mua tản nhiệt máy tính

– Các hãng sản xuất tản nhiệt cho máy tính phổ biến hiện nay: Cooler Master, Corsair, Deep Cool, ID Cooling, Arctic, Thermaltake, Freezemod, Bitspower, Coolmoon, Vitra Dragon, NZXT, Jonsbo…

– Shop nhận thu mua tất cả các loại Fan tản nhiệt. Từ loại phổ thông như tản nhiệt khí Stock, tản tháp đến các loại tản nhiệt nước all in one, tản nhiệt nước custom cao cấp đắt tiền. Tản nhiệt của Intel, tản nhiệt AMD.

– Quạt tản nhiệt ko LED, Tản nhiệt LED đơn màu, LED đa màu, LED RGB, quạt có điều khiển…

==> Quy trình thu mua tản nhiệt máy tính cực kỳ nhanh gọn dứt điểm. Shop tiến hành test thu mua cực nhanh, bạn bán có tiền ngay và không lo bảo hành.


Trung tâm thu mua máy tính cũ tại Hà Nội

Chuyên: Thu mua linh kiện máy tính máy tính desktop, laptop, macbook, máy in, thiết bị mạng… tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Nhận thu mua thanh lý dàn nét, hệ thống máy văn phòng.

Địa chỉ giao dịch: Số 9 ngõ 96 Đê La Thành nhỏ (Mặt sau 338 Xã Đàn), Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0971881882 – Mr. Tiến (CALL – SMS – ZALO)

Website: Thumuamaytinhlaptop.com

>> A/c cần bán đồ gì thì cứ chát TẠI ĐÂY nhé <<

Gọi ngay: 0971.881.882