Thu mua Macbook cũ

Trung tâm thu mua macbook cũ hỏng tại Hà Nội. Địa chỉ thu mua macbook Air, Pro, iMac, Mac mini… kể cả bị rơi vỡ, bật không lên với giá cao.

Bạn có một chiếc macbook cũ hỏng không còn nhu cầu sử dụng và đang cần bán. Tuy nhiên, bạn không biết bán chiếc macbook đó ở đâu, với giá bao nhiêu.

Hãy gọi điện cho chúng tôi để được thanh lý. Bạn không phải mất thời gian đăng rao vặt, được định giá cụ thể, thanh toán 1 lần nhanh chóng. Tất nhiên, bạn không phải chịu bất cứ trách nhiệm bảo hành nào sau khi bán.

thu mua macbook cũ

DỊCH VỤ THU MUA MACBOOK CŨ CỦA CHÚNG TÔI

– Thu mua macbook cũ từ đời thấp tới đời cao. Nếu còn bảo hành, full box sẽ được thanh lý với giá cao nhất.

– Thu mua macbook Pro, Air, Retina 11 inch, 13 inch, 15 inch, 17 inch, The New MacBook, MacBook Pro Touch Bar, thu mua imac, mac mini

– Nhận mua cả macbook bị cấn góc, móp méo, trầy xước nặng, gãy bản lề, bung vỏ, vỡ màn hình…

– Chấp nhận thu mua macbook cũ bị lỗi linh kiện: chết pin, hỏng wifi, lỗi usb, loa rè, liệt phím… Chấp nhận cả macbook lỗi main, kích nguồn bật không lên.

– Thu mua linh kiện macbook: sạc, pin, màn hình macbook…

Thủ tục thu mua macbook cũ thật đơn giản:

Gọi điện hoặc SMS, Zalo theo số: 0971.881.882 ==> thông báo dòng máy, tình trạng máy ==> cửa hàng sẽ định giá ngay cho bạn.

Địa chỉ giao dịch: Số 9 ngõ 96 Đê La Thành (nhỏ) – Đống Đa – Hà Nội (ngay mặt sau Xã Đàn).

Cửa hàng hoạt động từ 8h – 22h tất cả các ngày trong tuần, luôn sẵn sàng đón tiếp.


Cửa hàng là địa chỉ uy tín chuyên thanh lý tất cả mặt hàng máy tính. Chúng tôi nhận thu mua máy tính cũ, laptop cũ, máy in cũ và linh phụ kiện máy tính. Từ những linh kiện “đời cổ” chỉ vài chục ngàn tới những bộ máy tính khủng hàng chục triệu đồng đều được chúng tôi nhận thanh lý. Không ngại số lượng, khách hàng có bao nhiêu chúng tôi cũng nhận.

Tôn chỉ mua bán: “Thuận mua vừa bán”. Chúng tôi định giá dựa theo cấu hình, tình trạng của máy và giá cả thị trường. Giá tốt chốt nhanh, không kỳ kèo trả giá. Hai bên mua bán vui vẻ cùng hợp tác có lợi.

Gọi ngay: 0971.881.882