Thu mua camera cũ

Nếu bạn đang có 1 hệ thống camera cũ không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng và đang muốn nâng cấp. Đừng bỏ đi nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi để được thu mua lại với giá tốt nhất. Chúng tôi nhận thu mua camera quan sát an ninh chống trộm cũ, đầu ghi hình, camera IP wifi, ổ cứng chuyên CAM các hãng: Hikvision, KBvision, Ezviz, Dahua, IMOU, Yoosee, Vantech, AVtech, Bosch…

thu mua camera cũ

– Thu mua các loại đầu ghi hình camera Analog, đầu ghi AHD, Đầu ghi camera IP 4 kênh, 8 kênh, 16 kênh, 32 kênh….

– Các loại mắt camera quan sát ngoài trời, trong nhà.

– Thu mua các loại camera IP, đầu ghi hình Cam IP: EZVIZ C6N, EZVIZ CS-C3W, CS-C1C, IMOU IPC-A22EP…..

Mẫu mã hình thức xấu đẹp không quan trọng, chỉ cần vẫn còn hoạt động được là chúng tôi nhận thu mua.

** Không những thu mua camera cũ mà chúng tôi còn mua cả camera MỚI hàng tồn kho, hàng chạy dự án thừa, hàng dự án sai mẫu….

Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận thu mua cả webcam máy tính, các phụ kiện cho hỗ trợ camera: Switch POE, ổ cứng ghi hình, thẻ nhớ chuyên CAM, adapter cấp nguồn CAM, màn hình chuyên CAM

Rất đơn giản, chỉ cần liên hệ 0971.881.882 (Call, SMS, Zalo), cho shop biết tên sản phẩm + hình ảnh để được báo giá thanh lý ngay.

Thủ tục mua bán nhanh gọn. Bán xong là có tiền. Đối với khách hàng ở xa, có thể gửi hàng qua đơn vị chuyển phát, chúng tôi cũng nhận thu mua.

Địa chỉ Trung tâm thu mua đồ linh kiện công nghệ điện tử cũ:

Số 9 ngõ 96 Đê La Thành (nhỏ). P. Phương Liên – Đống Đa – Hà Nội (Xem bản đồ)

MUA CỦA NGƯỜI CHÁN – BÁN CHO NGƯỜI CẦN

Nhu cầu thu mua thanh lý đi đôi với bán. Chúng tôi bán các sản phẩm camera an ninh đã qua sử dụng, còn hoạt động tốt, giá rẻ. Anh em thợ cần hàng cũ giá tốt thì liên hệ với  cửa hàng.

Gọi ngay: 0971.881.882